รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัดและการใช้ประโยชน์ทางอาหารของใยอาหารและ เซลลูโลสจากเปลือกกล้วย

รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัดและการใช้ประโยชน์ทางอาหารของใยอาหารและ เซลลูโลสจากเปลือกกล้วย

ไฟล์/vdo/ข้อมูล ที่เกี่ยวข้อง: 

รายงานสมบูรณ์ วช 52 03 12 2553.pdf

http://webkc.dede.go.th/testmax/sites/default/files/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%20%E0%B8%A7%E0%B8%8A%2052%20%20%20%2003%2012%202553.pdf